mo thay con chon diem bao gi den voi ban

16 Apr 2018 03:28
Tags

Back to list of posts

Bạn nằm mơ thấy chồn, bạn đang ngạc nhiên vì giấc mơ kì lạ này. Bạn cũng mong muốn được biết, mơ thấy chồn có điềm báo gì trong tương lai của bạn. Để giải mã bí ẩn trong giấc mơ này, hãy cùng các chuyên gia xo so mien bac đi tìm hiểu về những điềm báo trong giấc mơ này nhé!

Chồn thuộc họ Chồn với khoảng 16 loài. Chúng thường có lớp lông màu nâu nhạt, bụng trắng, chóp đuôi có lông đen, kích thước dao động 15-35cm. Chồn ăn thịt các loài thú nhỏ, một số ăn lúa. Nó thuộc loài nhanh nhẹn và tinh ranh. Tuy nhiên, khi gặp kẻ thù thì lại phát ra một mùi cực kì khó chịu, giúp nó tránh thoát được.
Vậy, mơ thấy chồn những điềm báo trong tương lai sẽ là:
# 1. Mơ thấy chồn, điềm báo lành hãy dữ trong giấc mơ
Mơ thấy con chồn: điều này tượng trưng cho sự mất lòng tin và nghi ngờ của người khác đối với bạn.
bạn mơ thấy con chồn đèn trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho sự mếch lòng tin và nghi ngờ của người khác đối với bạn.

chon.jpg
Nếu như bạn là nam giới và có giấc mơ thấy con chồn hương chứng tỏ bạn đang tham gia một việc làm xấu xa nào đó mà không muốn người khác biết được. Bạn cảm thấy lo sợ và bất an bởi có thể bất cứ lúc nào việc làm của bạn có thể bị bại lộ.
Giấc mộng thấy đang đuổi đánh con chồn hương, bạn là người nóng nảy và luôn muốn mọi chuyện song phẳng và diễn ra sáng tỏ. Bạn ghét sự dối trá và luôn đứng về chính nghĩa.
Trong giấc mơ mà bạn nhìn thấy một con chồn Chi trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho việc bạn thiếu tin tưởng vào người khác. Nó cũng với thể với tức thị bạn đang hành động hay là điêu trá gì đấy
Mơ thấy con chồn màu trắng: nhắc nhở bạn không nên quá đặt niềm tin vào một ai đó vì khả năng bạn sẽ bị phản bội rất cao.
# 2. Mơ thấy chồn nên đánh con số đề nào
Theo phân tích của chuyên gia thì mơ thấy chồn sẽ mang lại cho bạn mộtket qua xo so mien bac vô cùng chính xác. Và con số đó là:
Chiêm bao thấy Chồn thì con số tương ứng sẽ là 34 – 45 – 26. Đừng bỏ lỡ cơ hội với những giấc mơ và hãy đánh ngay để có cơ hội trúng lớn bạn nhé
Chúc bạn sẽ luôn may mắn với những giấc mơ

xem thêm:mơ thấy quả táo
—]

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License