Mong thay can vao luoi la diem bao lanh hay du

18 Sep 2018 08:48
Tags

Back to list of posts

Theo giải mã giấc mơ thấy Lưỡi từ các chuyên gia xsmb thu 4, nếu bạn nằm mơ thấy lưỡi của bạn trong giấc mơ của mình, điều này đại diện cho những điều bạn muốn nói và thể hiện. Có thể bạn đã nói quá nhiều hoặc bạn có mong muốn cần phải thể hiện mình nhiều hơn.
Mơ bị đau lưỡi
Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy lưỡi của bạn bị đau hoặc có vẻ không bình thường, giấc mơ này chỉ ra rằng bạn đang nói xấu về ai đó. Ngoài ra giấc mơ cũng cho thấy bạn đang lo lắng về cách diễn đạt hoặc truyền cảm xúc hay suy nghĩ của mình ở hiện tại.
Theo giải mã giấc mơ thấy Lưỡi, nếu bạn nằm mơ thấy lưỡi của bạn trong giấc mơ của mình, điều này đại diện cho những điều bạn muốn nói và thể hiện. Có thể bạn đã nói quá nhiều hoặc bạn có mong muốn cần phải thể hiện mình nhiều hơn.

mo%2Bcan%2Bvao%2Bluoi.jpg

Nếu bạn nằm ngủ và chiêm bao mơ thấy ai đó đang thè lưỡi ra trước mặt bạn thì theo các nhà xsmb điều đó đại diện cho sự ham muốn tình dục trong người bạn chưa được thỏa mãn, hoặc cho thấy bạn đang bị mê hoặc bởi một ai đó trong thực tại. Ngoài ra, giấc mơ cũng có thể cho thấy bạn đang bị ai xúc phạm điều gì đó và bạn đang bức xúc trong vấn đề này.
khi cắn dính lưỡi, có nhiều người thiên về mặt tâm linh một chút sẽ cho rằng, việc cắn vào lưỡi là có điềm báo gì rồi. Điềm thì đúng là sẽ có điềm thật, vì có thể dự báo là vài ngày tới, thậm chí có thể là 2 tuần (nếu như vết cắn lớn) thì bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn hơn so với mức bình thường trong vấn đề ăn uống! Hiện tượng bạn cắn trúng lưỡi chính là điềm báo có người đang thương nhớ và nhắc đến bạn. Có thể trong vài ngày tới sẽ có một người nào đó đến thăm bạn. Nếu bạn đã lập gia đình thì đây là báo hiệu vợ sắp có bầu.
Hiện tượng cắn trúng lưỡi là điềm báo có người đang nhớ và nhắc đến bạn. Có thể trong vài ngày tới sẽ có người đến thăm bạn. Nếu bạn đã có gia đình đây là báo hiệu vợ sắp có bầu.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License