Mong mi thay mau sac diem bao gi

10 Aug 2018 02:03
Tags

Back to list of posts

Bạn có biết màu đỏ là đại diện cho sự quyến rũ,lực lượng, sức sống mãnh liệt. Màu đỏ chia làm 2 loại là : đỏ tươi và đỏ đô. Theo giải mã giấc mơ của các nhà xsmb hom nay thì nếu bạn mơ thấy màu đỏ tươi, thì đó là một điềm xấu vì màu đỏ tươi có màu giống màu của máu. Chứng tỏ trong thời gian sắp tới sẽ có họa đổ máu đến với bạn, nhưng bên cạnh đó thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì màu đỏ tươi còn thể hiện cho sự rực lửa, ý điềm báo muốn nói bạn hãy cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của mình.
Nếu bạn mơ thấy màu đỏ đô, thì đây là một điềm báo tốt. Sắp tới sẽ có tin bất ngờ tốt đẹp dành cho bạn. Nó còn tượng trưng cho sự giàu có, thành công và thịnh vượng, biểu hiện của sức mạnh tiềm năng của bạn.
Mơ thấy màu tím
Trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện màu tím, điều này báo hiệu bạn đang mất bình tĩnh, tự ti về vấn đề nào đó. Mà “thủ phạm” chính gây ra điều đó chính là tính cách nhút nhát nhưng lại quá tự trọng của bạn.

mau%2Bsac.jpg

Mơ thấy màu da cam thì các nhà xsmb thu 4xsmb thu 4 lại cho biết đây có nghĩa là bạn đang cảm thấy bồn chồn vì có quá nhiều mong đợi và khao khát. Bạn muốn có thêm những người bạn mới và làm những điều mới mẻ.
màu trắng cũng có mặt trái của nó, màu trắng ở Phương Đông đại diện cho tang thương và cái chết. Chính vì vậy nếu bạn mơ thấy màu trắng quá nhiều lần thì bạn hãy cẩn thận với mọi thứ xung quanh trong thời gian sắp tới.
Mơ thấy màu bạc
Đây là tín hiệu cho thấy bạn sẽ được toại nguyện trong chuyện tình yêu nhưng lại phải chịu sự chia cắt về khoảng cách trong một thời gian dài. Đối với những phương diện khác cũng vậy, lúc này bạn có được một thứ nhưng khi khác bạn lại phải mất đi điều gì đó.
Màu vàng mang hai sắc thái ý nghĩa trái ngược nhau. Nếu như trong mơ, bạn cảm thấy vui vẻ và tích cực, thì màu vàng có nghĩa là bạn đang đặt nhiều hy vọng cho tương lai, hoặc bạn vừa đạt được một nhận thức mới. Nếu giấc mơ đem lại cảm xúc tiêu cực, lúc này màu vàng có nghĩa là bạn đang cảm thấy sợ hãi khi phải đưa ra quyết định hoặc vì muốn làm hài lòng người khác nên bạn phải hy sinh nhu cầu của bản thân mình.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License