Mong mi thay qua rung diem bao gi

27 Jul 2018 02:06
Tags

Back to list of posts

Như chúng ta đã biết , từ xa xưa việc cúng ông bà tổ tiên thì rất đổi quen thuộc đối với chúng ta, trong những ngày cúng bái hay những diệp lễ tết ta cũng thấy được những mâm trái cây tươi ngon được bày biện lên bàn thờ, với mong muôn muốn dâng gửi đến tổ tiên những gì sạch sẽ và thuần khiết nhất.
Theo chuyên giaxsmb cho biết trong văn hóa của nhiều nước thì hoa quả chính là một trong những món không thể thiếu khi tráng miệng. Đối với cả con người và nhiều loài động vật trên thế giới thì quả là một trong những nguồn thực phẩm quan trọng trong cuộc sống và cả sự phát triển. Tuy nhiên, rất nhiều loại cây ra quả nhưng lại chứa độc tố hoặc có vị không thể ăn được
Sự quen thuộc của quả với con người thì không lạ gì nếu như bạn thấy nó trong giấc mơ của mình, một trong những giấc mơ đó là thấy quả rụng.
việc nằm mơ thấy trái cây chín thì điều mong muốn có một đứa con chào đời sẽ là điều sắp đến. chúng còn biểu hiện cho việc đậu thai thành công của người nằm mơ thấy. Ngoài ra còn nhiều loại trái cây cũng nói lên điềm báo sẽ đến trong tương lai nữa.

mo%2Bqua%2Brung.Jpeg

Mơ thấy người khác rung cây làm quả rụng mà mình hứng quả bị rụng: theo các nhà xổ số miền bắccho biết đây là điềm báo hiệu rằng bạn sẽ được hưởng sái từ thành quả của ai đó, giấc mơ này nói lên rằng bạn rất may mắn không cần lao động cũng sẽ có được lợi ích.
Mơ thấy quả rụng xuống đất bị dập nát: đây là thành công sắp tới nhưng sẽ chịu thất bại trong phút chót vì có người ngầm phá hoại từ trong, nếu đang có dự án quan trọng thì bạn nên cẩn thận giữ bí mật trong thời gian này.
Thấy mình nằm dưới gốc cây thì quả rụng trúng miệng trong mơ thì đây là bạn sẽ được hưởng một tài sản bất ngờ từ người thân của mình hoặc trúng thưởng bất ngờ một món quà đặc biệt.
Chiêm bao thấy người khác ăn trộm quả rụng nhà mình là ám chỉ rằng có người đang nhăm nhe kiếm chác lợi ích, lợi dụng bạn, nên cân nhắc những người muốn vay mượn hoặc kêu gọi bạn đầu tư trong thời gian này nhé.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License