Nam mo thay qua bau nen danh con so nao

25 Jul 2018 02:02
Tags

Back to list of posts

Có lẽ bạn chưa biết, nước ép quả bầu có tính kiềm (giúp trung hòa nồng độ axít trong nước tiểu) và có tác dụng lợi tiểu nên khi uống sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hệ tiết niệu, như giảm cảm giác nóng rát khi đi tiểu, ngừa nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu…
Theo các nhà xsmb cho hay, tuy là món rau khá cầu kỳ, nhưng lại thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của nhiều gia đình. Rau bầu giàu chất xơ nên giúp người ăn no bụng mà không sợ tăng cân. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian rau bầu còn có tác dụng chữa sỏi thận, tiểu ít, tiểu khó. Tuy nhiên hiệu quả được đánh giá là tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vậy, khi nằm mơ thấy bầu có điềm báo gì
Mơ thấy trái bầu cũng có nhiều loại chiêm bao khác nhau. Mỗi giấc mơ có liên quan tới trái bầu là 1 điềm khác nhau và tương ứng với những con số khác nhau.

bau.jpg

Nếu bạn nằm mơ thấy trồng bầu đa phần đều là điềm báo tốt đẹp và may mắn. Nhưng giấc mơ thấy bạn đi thăm bà bầu lại là điềm báo bạn đang gặp những rắc rối trong công việc của mình, nếu không bình tĩnh có thể sẽ phải gánh những thất bại.
Các nhà kqxsmb cho biết ngoài cặp số 85, cặp số 37, cặp số 76 áp dụng cho giấc mơ liên quan đến các loại quả bầu
Con số may mắn của bạn khi mơ thấy quả bầu là 89 – 10.
Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến trái bầu thì bạn có thể đặt cặp số 76, cặp số 02, cặp số 10, cặp số 46 và cặp số 62.
nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến trái bầu thì bạn có thể đặt cặp số 76, cặp số 38 và cặp số 87.
nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến trái bầu thì bạn có thể đặt cặp số 76, cặp số 21 và cặp số 63.
nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến mang bầu thì bạn có thể đặt cặp số 89, cặp số 09 và cặp số 67.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License