Giai ma bi an giac mo thay not ruoi

17 Jul 2018 01:41
Tags

Back to list of posts

Theo giải mã giấc mơ của các nhà xsmbthì đối với giấc mơ thấy nốt ruồi đây là giấc mơ tương đối đặc biệt, bởi nốt ruồi là một điều gì đó xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên cơ thể con người, mặc dù không thực sự mang đến lợi ích nhưng nốt ruồi là điều mà bản thân mỗi người không thể không bắt gặp trong cuộc sống của chính chúng ta, cho nên giấc mơ thấy nốt ruồi khá đặc biệt.
Nốt ruồi nếu nó có lông ở mặt hay ở bất cứ nơi nào khác trên cơ thể của chúng ta đều có thể xoá đi bằng nhiều cách, đương nhiên rằng nốt ruồi có thể xuất hiện ở khắp nơi trên cơ thể chúng ta. Hầu hết các nốt ruồi đều không gây hại cho sức khỏe. Có nốt ruồi khiến chúng ta cảm thấy thiếu sức hấp dẫn và gây mất thẩm mỹ. Nhưng có nốt lại mang ại sức hút và tướng tá rất tốt.

mo%2Bnot%2Bruoi.jpg

Theo giải mã giấc mơ thấy nốt ruồi của các nhà xstdnếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ nhìn thấy một nốt ruồi trên cơ thể của mình, điều này báo hiệu một sự hủy diệt và nguy hiểm không lường trước được. Có thể bạn đang bí mật âm mưu chống lại những người khác hoặc người khác đang chống lại bạn, có một người nào đó xung quanh bạn đang cố tình giấu diếm hay đang làm điều gì đó lén lút sau lưng bạn. Giấc mơ là lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng và xem xét một cách sâu xa những gì đang xảy ra.
Mơ thấy nốt ruồi tròn, tượng trưng cho sự an lành, dự báo vạn sự như ý; mơ thấy nốt ruồi hình chữ nhật, báo hiệu vận may đang đến gần; mơ thấy nốt ruồi có lông, ám chỉ khó khăn, nhưng nếu mơ thấy nốt ruồi chỉ có một sợi lông duy nhất lại là điềm báo của vận may.
Nếu bạn mơ thấy mình có nốt ruồi ở vị trí dễ nhìn thấy điều này cho thấy bạn có những thói quen không mấy tích cực, bạn thường xuyên đặt những mục tiêu không thực tế lên trước những điều mà mình có thể gặp, bạn làm cho cuộc sống của mình trở nên nhàm chán khi không thể kiên nhẫn thực hiện những việc mà người khác yêu cầu, bởi vậy bạn khá nóng nảy.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License